Ưu đãi sinh nhật hấp dẫn từ hệ thống Ẩm thực thuộc tập đoàn Lã Vọng

Sinh nhật là những dịp vô cùng đặc biệt với không chỉ người bước sang tuổi mới, mà còn là một ngày đặc biệt để anh em, bạn bè tụ tập. Đừng để những phiền toái trong khâu lựa chọn địa điểm, hay chuẩn bị đồ ăn thức uống, không gian không phù hợp làm vướng bận cuộc vui. Với chương trình ưu đãi mừng sinh nhật của hệ thống ẩm thực thuộc tập đoàn Lã Vọng, quý thực khách sẽ được thưởng thức trọn niềm vui trong ngày thú vị như thế này.
Những lý do khiến hệ thống ẩm thực của tập đoàn Lã Vọng trở thành điểm đặt tiệc sinh nhật hút khách mỗi dịp cuối năm:

 • Không gian ẩm thực:

Hệ thống ẩm thực Lã Vọng là một trong số ít nhà hàng sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, với sức chứa lớn trong lòng Hà Nội. Nhất là những dịp cuối năm như thế này, nhu cầu của các đoàn tiệc lớn lên đỉnh điểm, đến nỗi rất nhiều nhà hàng không đáp ứng được vì chật hẹp.
Nếu bạn ngại di chuyển giữa hai địa điểm ăn uống và giải trí sau tiệc thì sự kết hợp giữa ẩm thực và media tại hệ thống ẩm thực Lã Vọng là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể vừa nhâm nhi và tận hưởng những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, vừa thưởng thức những tiết mục văn nghệ từ những vị khách gửi tới bạn như một món quà bất ngờ, thú vị.

Không gian ẩm thực kết hợp giải trí của ẩm thực Lã Vọng

Thêm vào đó, không gian sân khấu kèm hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại là điểm sáng của buổi tiệc, khiến nhân vật chính sẽ luôn được nổi bật trong đúng ngày sinh nhật của mình. Nếu bạn mong một không gian hiện đại, hay yêu thích đất nước Nhật Bản thì hãy tới nhà hàng Hải sản Lã Vọngnhà hàng Sashimi BBQ Garden. Còn nếu bạn muốn đánh dấu ngày trọng đại này bằng một bữa tiệc khác biệt, độc lạ hơn với một nét hơi hoài cổ một chút, thì nhà hàng Quán cá Lã Vọngnhà hàng Lã Vọng hồ Rộc Vòn là những địa điểm quá tuyệt vời.

 • Chương trình tri ân khách hàng dịp sinh nhật:

Đặc biệt hơn, để tăng thêm dư vị cho bữa tiệc sinh nhật, hệ thống ẩm thực thuộc tập đoàn Lã Vọng xin gửi đến quý thực khách chương trình ưu đãi lớn.

Sinh nhật hồng cho bé

Chương trình cụ thể như sau:

 • Giảm ngay 15% tổng hóa đơn cho khách hàng đặt tiệc trước hoặc sau sinh nhật 7 ngày.
 • Tặng ngay một bánh sinh nhật, hoặc hoa, hoặc vang với nhóm thực khách đi từ 15 người trở lên ( với giá trị lên tới 250.000VND).
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.
 • Chỉ áp dụng với khách hàng liên hệ đặt bàn trước và đem theo CMTND khi đến nhà hàng.
 • Thời gian áp dụng: 31/12/2017 đến hết ngày 31/03/2018.

Chương trình ưu đãi sinh nhất lớn nhất của Ẩm thực Lã Vọng

Một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ, ý nghĩa, và trọn vẹn thì tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ trước với chúng tôi qua hệ thống hotline hoặc inbox qua fanpage, còn lại hãy để hệ thống ẩm thực thuộc tập đoàn Lã Vọng lo nhé.
Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật áp dụng tại:

 1. Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 3. Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng – 2A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
 4. Nhà hàng Lã Vọng Hồ Rộc Vòn – Quốc lộ 21, Cầu Vai Réo, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội.

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *