Quán Xưa – Không gian ẩm thực Việt

Quán Xưa – Không gian ẩm thực Việt
Người ta vẫn thường hay có câu nói rằng “Ăn Bắc , mặc Nam” điều này quả không sai chút nào. Những món ăn đặc sản miền Bắc được rất nhiều người trong nước cũng như nước ngoài biết đến có thể kể cụ thể ra đây một số món như : Chả cá Lã Vọng, Phỏ bò Nam Định, gà đen Hmong, cá Quế, Trạch Chấu Sông Đà, thịt lợn đen Hà Giang, Lợn cắp nách dân tộc Mường, thịt Trâu gác bếp Lào Cai…Nói như vậy không có nghĩa là các vùng miền khác không có các món ngon và được mọi người nhớ đến. Người miền Trung, miền Nam cũng có rất nhiều món đặc biệt như :  Gỏi nhệch Thanh Hóa, lẩu Cá Kèo, lẩu mắm Sài Gòn, lẩu cá Linh bông điên điển…Những món ăn đã đi sâu vào lòng của những người yêu ẩm thực Việt.
Tất cả những đặc sản của tất cả các vùng miên trên cả nước, tưởng chừng như khó có thể có một nhà hàng tại Hà Nội nào có thể phục vụ được thì Quán Xưa đã làm được điều đó. Tọa lạc tại địa chỉ số 104A Ngọc Khánh con phố có thể nói tấp nập có tiếng tại Hà Nội là một không gian đậm chất dân giã của những hàng quán ở làng quê Việt. Với vật liệu làm cửa hàng chủ yếu là tre, nứa, nội thất thiết kế bên trong đậm chất làng quê Việt Nam đem lại cho khách hàng một trải nghiệm cực kỳ khó quên khi đã đến Quán Xưa một lần.
Quán Xưa – Không gian ẩm thực Việt
Đội ngũ đầu bếp tại Quán Xưa với nhiều năm kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi tìm tòi những điều mới lạ của ẩm thực Việt. Việc tìm tòi này giúp cho những món ăn do đầu bếp của Quán Xưa tạo nên là những món ăn đậm chất Việt, giống như được chính những người dân ở những vùng xuất sứ của món ăn làm nên. Và đặc biệt với sự sáng tạo của mình đội ngũ đầu bếp Quán Xưa đã sáng tạo nên những món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng mang thương hiệu ” Ẩm thực Quán Xưa ”  như Giỏi vịt Quán xưa, Bò nướng ống vầu, Lợn Mán nướng giòn bì, Lợn Mán hấp tại bàn, Gà quê nướng ống tre với xôi, Cơm cháy nồi gang với mắm tép – Ba tê, Cá chép nướng hạt măc kén, Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ ăn kèm rau cuốn, Lẩu riêu cua bắp bò Gầu bò, Lẩu Quán Xưa đặc biệt, Cua gạch om bầu…
Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo. Với tiêu chí hoạt động “Luôn đặt LỢI ÍCH và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng lên hàng đầu” Quán Xưa tự hào đã và đang là 1 trong những địa chỉ nhà hàng số 1 tại Hà Nội.
Không gian nhà hàng rộng rãi cả trong nhà cũng như ngoài trời là một lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng thường hay tập chung đông đảo bạn bè, tổ chức sinh nhật, liên hoan công ty hoặc liên hoan hội nghị chiêu đãi khách hàng….

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *