Nhộng ong rừng cuốn lá lốt

Nhộng ong rừng cuốn lá lốt
Dạo này người ta đi “phượt” nhiều quá cơ!!! Mà cái lý do phượt thì vô cùng nhiều: Nguời ta đi theo phong trào có, đi vì đam mê có… Người ta đi phượt vì muốn thỏa chí vùng vẫy, đặt chân lên những vùng đất mới, được hòa cùng đất trời, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên. Và điều không ai có thể phủ nhận, đó là đặt chân tới những miền đất mới là thêm 1 trải nghiệm mới về món ăn- đặc sản không lẫn vào đâu của từng vùng miền. Xuống biển thì hải sản, lên núi thì thú rừng… cấm có sai! Và nếu đã từng đặt chân tới miền sơn cước, xin đừng bỏ lỡ món “NHỘNG ONG RỪNG”
Nhộng ong rừng cuốn lá lốt
Xin chớ vội hoảng hốt khi nhìn thấy những chú nhộng ong béo múp, trắng tròn được chế biến nằm trên đĩa. “Con ong làm mật yêu hoa”- những chú nhộng ong được nuôi dưỡng bằng nguồn mật tinh túy nơi đất trời là một nguồn thực phẩm thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Bỏ qua những bỡ ngỡ ban đầu, bạn sẽ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khi thưởng thức món ăn này. Bùi bùi, ngậy ngậy, thơm thơm, càng ăn càng vào khiến không ít người khi trở về nơi thành thị nhớ nhung khôn nguôi…
Cũng xin chớ vội nghĩ “Ăn món ấy sao vất vả quá, phải phượt, phải chèo đèo lội suối cơ à?” vì Quán Xưa đã đưa vào phục vụ món NHỘNG ONG RỪNG. Với tâm niệm giữ nguyên bản sắc đặc trưng của món ăn, dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp Quán Xưa, nhiều thực khách đã đánh giá món ăn thậm chí còn ngon hơn phiên bản gốc. Người đầu bếp kỳ công gỡ nhộng và làm sạch bằng nước rượu, rang thơm, khô cùng với hành, gia vị đặc trưng chỉ có riêng tại Quán Xưa. Khi ăn cuốn nhộng ong vào lá lốt non,chấm với tương ớt hoặc có thể gọi thêm bánh đa nướng để xúc… Chẹp chẹp! Một món nhậu tốn rượu và đem đến những cảm xúc tuyệt vời cho dân sành nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm NHỘNG ONG RỪNG với QUÁN XƯA!!!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *