Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu – Điểm đến không thể bỏ qua tại Hà Nội

Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu

Khi nhắc tới các nhà hàng ngon trong khu vực Hà Nội, hầu như tất cả các thực khách sành ăn đều biết đến chuỗi nha hang MAISON nổi tiếng. Có rất nhiều nhà hàng trong chuỗi hệ thống này được nhiều thức khách yêu thích, một trong số đó phải kể đến nha hang MAISON Hoàng Cầu.

Nằm tại địa chỉ 36A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, nhà hàng MAISON Hoàng Cầu chính là một điểm đến lý tưởng cho những thực khác mong muốn đặt tiệc tại Hà Nội. Sức chứa của nhà hàng có thể đáp ứng được khoảng 350 chỗ rất thuận tiện cho những bữa tiệc  tiếp khách, tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tiệc gia đình, tiệc công ty… hay cả những sự kiện lớn với quy mô hoành tráng đều có thể tổ chức được. Ngay bây giờ hãy cùng hatrungdung.com khám phá ngay nhà hàng nổi tiếng với vô vàn món ăn phong phú này nhé!

Nhà hàng MAISON: Không gian tiệc sang trọng giữa lòng Thủ Đô

Tại sao nhà hàng MAISON lại là nhà hàng lý tưởng để đặt tiệc tại Hà Nội?

Sở hữu kiến trúc 2 tầng với sân thượng phía trên, MAISON có thể trở thành không gian tổ chức tiệc, hội nghị, sự kiện hoàn hảo: sang trọng, rộng rãi và vô cùng thuận tiện. Phong cách kiến trúc của nhà hàng với những nét tinh tế của phương Tây. Từng không gian toát nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng, lịch sự.

Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu

Nhà hàng MAISON tại Hoàng Cầu từng là nhà hàng Lake View Coffee, cái tên MAISON khẳng định thương hiệu mới, chất lượng mới mà chúng tôi đem lại

Các không gian chính của nhà hàng MAISON Hoàng Cầu bao gồm: Sảnh tiệc tầng 1, hệ thống phòng VIP tầng 2, không gian sân thượng và sân vườn bên ngoài. Mỗi nơi mỗi vẻ phù hợp với những bữa tiệc từ lớn đến nhỏ của bạn. Trước tiên, sảnh tiệc nguy nga tầng 1 có thể đáp ứng những bữa tiệc phục vụ gần 200 thực khách, có bố trí sân khấu backdrop, âm thanh phát biểu, karaoke, … Bạn có thể yêu cầu nhà hàng bố trí các bàn tiệc tròn sang trọng, bục sân khấu phía trên là nơi trung tâm diễn ra các sự kiện chính của bữa tiệc: phát biểu, trình diễn văn nghệ, ảo thuật, … Nếu như tầng 1 thích hợp cho những buổi tiệc lớn đông người thì Hệ thống phòng VIP nằm tại tầng 2 lại là lựa chọn thật hợp lý để đặt tiệc tiếp khách, đặt tiệc sinh nhật, hội thảo chuyên đề, tiệc công ty, họp lớp, … cần không gian kín đáo hơn.

Sức chứa mỗi phòng riêng hết sức đa dạng

Nhà hàng có 9 phòng VIP khác nhau, sức chứa hết sức đa dạng: phòng nhỏ đặt tiệc 2 – 6 người, phòng vừa cho 15 – 20 người, phòng lớn cho tiệc 70 người, … Đặc biệt, khi được mở thông hết công suất, các phòng VIP liền nhau có thể phục vụ tiệc cho gần 100 thực khách. Nhà hàng MAISON nguy nga, ấn tượng, nếu được trang trí bằng bóng bay, hoa tươi, … sẽ càng trở nên lung linh, tráng lệ thêm bội phần! Đối với tất các những buổi tiệc của thực khách, nếu bạn có nhu cầu, MAISON sẽ giới thiệu các gói trang trí, thuê MC, ca sĩ, hề bóng, phục vụ từ A – Z giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa!

Trên đây là một số thông tin về không gian sang trong tại nhà hàng MAISON Hoàng Cầu trong chuỗi hệ thống của MAISON Restaurant. Đến với nhà hàng trong thời gian này, các thực khách khi đặt bàn và đặt tiệc trước sẽ được nhận rất nhều ưu đãi hấp dẫn. Trong hệ thống của MAISON còn có rất nhiều nhà hàng ngon tại Mỹ Đình để các thực khác lựa chọn. Thực khách có thể tham khảo ngay qua các bài viết tiếp theo trong chuyên mục “ẩm thực đó đây” của chúng tôi. Một lần nữa xin trân trong cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ.

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *