Nhà hàng ăn ngon tại Hà Nội

Nhà hàng ăn ngon tại Hà Nội
Ẩm thực Hà Nội đã trở thành một thương hiệu đã được khẳng định trên khắp cả nước. Với những món ăn nối tiếng như phở Hà Nội, chả cá Lã Vọng, Bánh tôm Hồ Tây, phở cuốn Ngũ Xã…
Những món ăn đã ngấm vào máu thịt của những người dân ở đây, dù có đi đâu xa thì người Hà Nội cũng không thể nào quên những món ăn đã gắn liền với tuổi thơ, với đời sống của họ.
Nhà hàng ăn ngon tại Hà Nội
Với những du khách khi đến với Hà Nội không nếu không thưởng thức những món ăn nổi tiếng của vùng đất này thì đúng là đã mất đi một phần thú vị rất lớn khi đến Hà Nội.
Không chỉ thưởng thức hương vị của những món ăn mà còn thưởng thức cả không khí cả cái tình của người đầu bếp gửi vào từng món ăn.
Hà Nội còn là nơi hội tụ của tất cả những tinh hoa ẩm thực trên khắp cả nước. Tất cả những món ngon ở các tỉnh thành đặc biệt là ở miền Bắc hầu hết đều có mặt tại Hà Nội.
Có thể kể ra những món nổi tiếng như : Phở bò Nam Định, bánh canh Thái Bình, bún cá rô Hưng Yên, nem chua Thanh Hóa, thịt trâu gác bếp của vùng Tây Bắc, gà đen HMong…
Để thưởng thức tất cả những món ăn nổi tiếng của Hà Nội cũng như những món ăn nổi tiếng của khắp các vùng miền trên cả nước tại Hà Nội, có một địa điểm lý tưởng để thực hiện điều này đó là nhà hàng Quán Xưa.
Quán Xưa nổi tiếng là nhà hàng ăn ngon tại Hà Nội đặc biệt là khu vực Ngọc Khánh, Ba Đình. Tại đây phục vụ tất cả những món ăn nổi tiếng trên khắp cả nước như: Lợn mường mẹt, cơm cháy mắm tép, lươn nướng ống vầu…
Tất cả món ăn đều được thực hiện bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của quán, với cách thực hiện truyền thống mang lại hương vị thơm ngon vốn có của những món ăn như được chính những đầu bếp bản địa thực hiện.
Ngoài những món ăn truyền thống Việt Nam, nhà hàng còn phục vụ những món ăn nổi tiếng của nước ngoài như: bò xốt cay tứ xuyên, vai bò nướng Hà Quốc…Cùng những món ăn đặc biệt mang thương hiệu riêng của Quán Xưa sẽ có rất nhiều lựa chọn cho quý thực khách.
Không gian quán được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với đời sống của làng quê Việt. Với chõng tre, chiếu cói, tranh gốm…tổng quan trang trí của quán đem lại sự gần gũi và rất thân thuộc với tất cả thục khách khi đến với nhà hàng.
Diện tích của nhà hàng rất rộng rãi có thể đón tiếp được từ 500 đến 800 thực khách cùng lúc. Với 10 năm hoạt động Quán Xưa đã trở thành một thương hiệu ẩm thực lớn, một trong những nhà hàng nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Nhắc đến Quán Xưa người ta sẽ nhớ đến là một trong những địa điểm tụ họp, họp lớp, tổ chức sinh nhật, liên hoan công ty tin tưởng nhất, một trong những không gian gặp gỡ cuối tuần ấm cúng.
Quán Xưa là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn đến với Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi mỗi khi muốn thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị Việt. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viện vục vụ nhiệt tình Quán Xưa sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *