Khám phá không gian nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ có 1-0-2 tại Hà Nội

Khám phá không gian nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ có 1-0-2 tại Hà Nội

Nếu bạn là một tín đồ của những món ăn hải sản thì chắc hẳn không thể không biết đến một nhà hàng dù mới xuất hiện nhưng đã được người dân Hà Nội đón nhận rất nhiệt thành, đó chính là nha hang San Ho Do. Ra đời cách đây chưa đầy nửa năm, tiền thân là nhà hàng Sashimi BBQ Garden. Với sự thay đổi toàn diện về không gian, thực đơn và phong cách, nhà hàng như được lột xác để khoác trên mình màu áo mới ấn tượng hơn giúp cho nhà hàng trở thành một trào lưu mới của giới trẻ.

Nhắc tới không gian của nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ thuộc he thong nha hang Maison, nếu ai đã từng đến đây thưởng thức thì sẽ không khỏi trầm trồ với một không gian ấn tượng, có một không hai tại Hà Thành. Lấy ý tưởng từ cây cầu tình yêu lãng mạng và cây nguyện ước đem đến hy vọng cho mọi người, Hải Sản San Hô Đỏ đã kết hợp không gian biển khơi cùng với những điểm nhấn cầu khóa tình yêu và cây nguyện ước để tạo nên một quang cảnh đẹp “mê ly” như trong những câu truyện cổ tích. Nếu các bạn muốn khám phá không gian “độc nhất vô nhị” tại Hà Nội này thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Không gian xanh của nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ

Không chỉ có hải sản tươi ngon, các món hải sản cũng được chế biến khá cầu kì với hương vị riêng biệt mà không gian tại nhà hàng cũng là một điểm đặc biệt thu hút thực khách. Không gian của nhà hàng hải sản San Hô Đỏ chẳng khác gì một bức tranh đẹp. Ở đó cây cối xanh tươi và kiến trúc ấn tượng đan xen, quyện hoà. Nhà hàng có kiến trúc 3 tầng với sân vườn thơ mộng cùng hệ thống phòng riêng, phòng VIP. Tổng diện tích ước tính là 1800m2, sức chứa hơn 500 thực khách.  Có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt tiệc tại Hà Nội như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc liên hoan công ty, tổ chức sự kiện,…

Với không gian tràn ngập gió của trời thổi từ biển cả lên tới Hà Nội, ngay phía đối điện là con phố Nguyễn Thị Thập tập nập người qua lại và nhà hàng Vườn Bia Hà Nội mang phong cách ẩm thực châu Âu, ngồi dưới nhà hàng trên 400 chỗ, dưới ánh đèn lung linh, với tiếng chim thánh thót chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm không thể quên. Ngàn từ ngữ không sánh bằng hình ảnh thực tế về không gian của nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ.

Qua những trải nghiệm thực tế khi được một lần đến với Hải Sản San Hô chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với các bạn được một vài thông tin như ở trên, Thực sự rất khó để có thể có một mỹ từ nào thể hiện phong cách kiến trúc cũng nhưng không gian tại nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ thuộc hệ thống nhà hàng Maison. Chắc có lẽ các bạn phải đến trực tiếp nơi đây để trải nghiệm thì mới có thể hình dung và cảm nhận được hết những gì mà nhà hàng San Hô Đỏ này đang có. Theo chương trình mà chúng tôi được biết, trong khoảng thời gian này nhà hàng đang có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt tiệc, đặt bàn thì có thể đến đây để thưởng thức!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *