Hương Giang Idol nổi bật nhất với vòng thi bikini Hoa hậu chuyển giới

Huowng Giang Idol

Đại diện Việt Nam, Hương Giang Idol đang là tâm điểm trong nước khi nhận được nhiều lời khen khi catwalk cùng 27 thí sinh Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, vào tối ngày 7/3 ở Thái Lan.

Tapdoanlavong.net xin cập nhật thông tin mới nhất của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thế Giới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bổ sung ảnh Hương Giang page  2 - 1

Hương Giang tự tin catwalk với bikini   

Trên sân khấu, Hương Giang gây chú ý với phong cách catwalk. Những cái đánh hông, xoay người của người đẹp đều toát lên một vẻ tự tin. Trước khi kết thúc phần trình diễn, cô còn hôn gió để dành tặng khán giả. Trên fanpage của Miss International Queen 2018 và của ca sĩ này , đã được nhiều khán giả trong nước cũng như ngoài nước dành cho nhưng lời khen ngợi về vẻ gợi cảm và duyên dáng của Hương Giang.

Trước đó, người đẹp chuyển giới này chia sẻ: “Áp lực về vòng thi bikini khiến tôi nhịn ăn nhiều ngày để có hình thể như mong muốn. Bên cạnh đó, lịch hoạt động dày đặc cũng làm tôi kiệt sức. Nhưng tôi đang mang trên mình dải băng mang tên Việt Nam, vì thế không cho phép mình lơ là, lười biếng“.

Hương Giang tự tin catwalk với bikini   

Bố của Hương Giang cũng có mặt trên khán đài để ủng hộ tinh thần con gái. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ rằng: “Bảy năm trước tôi không ở bên con được, lần này quyết tâm, chúc con may mắn“.

Bảy năm về trước, Hương Giang một mình sang Thái Lan để thực hiện giấc mơ làm phụ nữ. Mãi sau này, cô vẫn nhớ bố mẹ mình đã day dứt và dằn vặt như thế nào vì không thể ở bên con gái lúc những lúc con khó khăn, đau đớn nhất. Tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, lần đầu tiên bố mẹ ca sĩ đến Thái Lan và mong muốn bù đắp cũng như ủng hộ con của mình.

Đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế sẽ diễn ra vào tối nay ngày 9/3 tại Pattaya, Thái Lan bao gồm 28 thí sinh.

Bộ ảnh Hương Giang trình diễn bikini

Người đẹp tự tin catwalk với bikini xanh lá.

Trước khi tham gia với cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Hương Giang dành nhiều thời gian để rèn hình thể và luyện catwalk. Bởi vậy giúp cô tự tin với phần thi của mình.

Ảnh top Hương Giang nổi bật giữa dàn thí sinh trong cuộc thi dù chiều cao khiêm tốn hơn.


Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối hôm nay ngày 9/3 ở Pattaya, Thái Lan. 

Trên đây là những thông tin nóng hổi về cô ca sĩ đa tài Hương Giang Idol này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về cô ca sĩ này ở chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối nay ngày 9/3 ở Pattaya, Thái Lan. Hãy đồng hành cùng tapdoanlavong.net chúng tôi nhé!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *