Bí quyết giảm cân trong 1 tuần bằng ăn uống siêu an toàn!

Giảm cân trong 1 tuần là mục tiêu mà rất nhiều chị em mơ ước. Bạn sắp đi du lịch, sắp có những cuộc hẹn quan trọng hay một dịp cần xinh đẹp gì đó mà thân hình có chút “thừa cân” thì vấn đề giảm cân cấp tốc chính là điều mà bạn phải quan tâm ngay bây giờ. Có bí quyết gì để chỉ tốn khoảng 1 tuần là đã có thể thu gọn thân hình đi đáng kể mà phải an toàn không? Câu trả lời chính là những gì Quán Xưa chia sẻ dưới đây!

Hôm nay, Quán Xưa sẽ giới thiệu cho các bạn cách giảm cân trong 1 tuần nhờ ăn uống, không phải nhọc công tập các bài tập toát mồ hôi làm gì. Chỉ cần ăn uống khoa học liên tục trong vòng 7 ngày là tự bản thân bạn sẽ thấy người nhẹ nhàng hơn vô cùng nhiều đó. Thực hiện 1 cách nghiêm túc cách này, giảm 4-5kg cấp tốc để kịp dự định không còn quá xa vời đâu!

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 1

Bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào mà bạn yêu thích, nhưng tuyệt đối không được ăn chuối nhé! Có một số loại hoa quả hỗ trợ giảm cân an toàn như dưa hấu hoặc là dưa vàng. Bạn phải uống đủ 8-12 cốc nước trong ngày đầu tiên khi thực hiện cách giảm cân này và chắc chắn không nên ăn bất cứ loại thực phẩm nào khác, kể cả rau sống hoặc rau luộc. Dễ hiểu là chỉ nên ăn thêm trái cây và uống nhiều nước khi bạn thấy đói.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 2

Cách giảm cân ở ngày thứ 2 bạn chỉ được phép ăn rau xanh cả ngày. Có vẻ hơi khó thực hiện nhưng nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng thì đây là lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể ăn rau sống hoặc rau luộc tùy thích. Ăn rau củ luộc vẫn là tốt nhất cho bạn giảm cân hiệu quả. Nếu bạn thích ăn khoai tây luộc thì cũng nên ăn vào buổi sáng sớm vì trong loại củ này có lượng carbohydrate sẽ được đốt cháy hết đến cuối ngày. Ngoài ra còn một số thực phẩm như cà rốt sống, bông cải xanh, dưa chuột, rau diếp, mướp Nhật luộc, bắp cải luộc cùng nhiều loại rau củ khác. Tương tự như ngày thứ 1, bạn vẫn phải uống 8-12 cốc nước để giảm cân nhanh hơn.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 3

Đến ngày thứ 3, bạn cần lựa chọn sự kết hợp thực đơn ở ngày thứ 1 và ngày thứ 2. Bạn được phép ăn cả rau và trái cây trong ngày nhưng bạn không được phép ăn khoai tây và chuối. Bạn vẫn phải uống đủ 8-12 cốc nước vào ngày thứ 3 này.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 4

Cách giảm cân ở ngày thứ 4 trong tuần thì các bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa. Bạn cần ăn tối thiểu 8-10 quả chuối và tất nhiên cũng phải uống đủ 3 ly sữa. Bạn có thể uống một ly sữa, ăn 1 quả chuối cho bữa sáng; và đến bữa trưa thì một ly sữa, ăn 2-3 quả chuối và buổi tối cũng như vậy.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 5

Đến ngày thứ 5 các bạn có thể ăn thêm một chén cơm vào bữa trưa và nên nhớ phải ăn 6-7 quả cà chua trong cả ngày 5 này. Để hỗ trợ giảm cân nhanh thì bạn cũng cần tăng lượng nước cần uống lên 12-15 ly.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 6

Ở ngày thứ 6 bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa, và cùng với rau cho các bữa còn lại. 8-12 ly nước trong ngày vẫn là điều bạn cần lưu ý. Trải qua 6 ngày, hệ thống tiêu hóa của bạn đã được cải thiện đáng kể và cân nặng cũng đã được giảm xuống rõ rệt.

Giảm cân trong 1 tuần – Ngày thứ 7

Vào ngày cuối cùng của cách giảm cân nhanh này bạn được phép ăn một chén cơm và ăn với bất kỳ loại rau, hoa quả nào. Đây có lẽ là ngày ăn kiêng thoải mái nhất để bạn có thêm năng lượng. Tuy nhiên cũng cần tránh xa dầu mỡ, đồ ăn giàu đường và chất béo.

Vậy là Quán Xưa đã chia sẻ xong với các bạn bí quyết để giảm cân trong 1 tuần một cách an toàn và hiệu quả vô cùng chỉ bằng cách ăn uống. Khỏi lo lười biếng khi tập tành mệt nhọc được ngày một ngày hai rồi bỏ nha. Ngồi ăn không thôi mà giảm cân thì chị em nào chẳng mong muốn nhỉ? Hơn nữa, cách giảm cân cấp tốc này không hề sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.

Cách giảm cân trong 1 tuần này rất dễ, tuy nhiên, bạn cũng rất cần phải kiên trì bởi việc ăn thực đơn này bạn sẽ giảm thiểu tối đa tinh bột ra khỏi cơ thể – nguyên nhân gây béo lên nhanh. Việc không ăn tinh bột và thường xuyên ăn rau có thể sẽ khiến nhiều người ngán ngẩm và bỏ dở giữa chừng. Bạn hãy cố gắng lên để có thân hình như ý kịp cho dự định ngay trước mắt nhé. Chúc bạn thành công với cách giảm cân trong 1 tuần này nhé!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *