Dự án FLC Quảng Bình được xem có quy mô lớn nhất Bắc Trung Bộ

Flc Quảng Bình là dự án có diện tích lớn và mức đầu tư quy mô, được mô tả là siêu dự án lớn nhất của Flc. Không chỉ là pr thương hiệu mà flc quảng bình thực sự là một dự án chất lượng hiện nay.

FLC Quảng Bình sở hữu quy mô đồ sộ hiếm thấy

Nằm tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, dự án sở hữu một khu đất khổng lồ ngay ven biển với cảnh đẹp tuyệt vời. Dự án đã được khởi công vào giữa năm 2016, với quy mô lên đến tận 1.900ha, là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm này, và dự án FLC Quảng Bình cũng là quần thể dự án hạ tầng du lịch lớn nhất Quảng Bình, lớn nhất miền Trung và cả miền Bắc bao gồm lại.
Theo dự kiến, dự án này cung cấp ra thị trường một lượng khổng lồ những sản phẩm cao cấp, đem lại nguồn cung lớn để giải cơn khát cơ sở lưu trú từ 4 – 5 sao đang thiếu hụt tại khu vực Quảng Bình, Quảng Ngãi, nơi lượng du khách rất có tiềm năng tăng lên, và cũng chính bản thân dự án sẽ là một điểm đến, một lựa chọn du lịch lý tưởng và mới lạ cho những khách du lịch đến với xứ Quảng. Hơn 1000 căn biệt thự, hơn 600 phòng khách sạn, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, và các hạng mục khu vui chơi được đầu tư lớn sẽ đưa FLC Quảng Bình trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu và được biết đến ở tầm khu vực bởi quy mô hiếm có trên thế giới.

Tại sao dự án FLC Quảng Bình được đầu tư mạnh đến thế?

Quảng Bình trong thời gian gần đây đã có một cú bứt phá và chuyển mình mạnh mẽ đến ngạc nhiên khi được cả thế giới biết đến và đối với du lịch trong nước cũng trở thành một điểm sáng chói trên bản đồ. Quảng Bình có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đó là dải bờ biển đẹp hoang sơ đến mơ mộng, là những di tích lịch sử cả ngàn năm, là những lễ hội đặc sắc thu hút hàng nghìn du khách. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ vẫn là hệ thống hang động đặc trưng của vùng đất này, hơn 300 hang động lớn nhỏ với những vẻ đẹp kỳ bí, ảo huyền mà ai cũng muốn khám phá một lần trong đời, đặc biệt là du khách quốc tế. Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những động mà ai cũng sẽ nhắc đến khi tới Quảng Bình. Và FLC Quảng Bình sẽ là nơi lý tưởng hơn cả để dừng chân khi mà nguồn cung phòng khách sạn, biệt thự cao cấp và mặt tiền biển tại tỉnh này đang thiếu hụt trầm trọng.
Quảng Bình đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian dài tới, mục tiêu đến năm 2020 tỉnh sẽ đón 8 – 10 triệu du khách và kỳ vọng cao ¼ trong số đó là khách quốc tế, và đây chính là cơ hội tuyệt vời cho dự án FLC Quảng Bình, là cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư nhận biết được tiềm năng lớn trong tương lai của vùng đất hang động huyền bí này.
Vị trí FLC Quảng Bình còn được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên khi bãi biển mà dự án tọa lạc có vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình vô cùng, nước biển xanh trong vắt, cát trắng nắng vàng, những dãy núi sừng sững ôm trọn lấy bờ sóng xô,… bản thân dự án cũng là nơi lý tương để dành những ngày nghỉ của du khách, để tận hưởng thiên nhiên và thư thái tâm hồn.

Theo: http://duanflc-quangbinh.com.vn/

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *