Cách Nấu Nước Táo Đỏ Khô Cực Bổ Dưỡng!

Cách nấu nước táo đỏ khô rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó mỗi sáng để duy trì sức khỏe cho cơ thể. Đây là loại thức uống vô cùng bổ dưỡng. Uống nước táo đỏ thường xuyên sẽ giúp bảo vệ, giải độc gan vô cùng hiệu quả. Những người có chức năng gan kém chắc chắn không nên bỏ qua loại nước uống này nhé. Uống khoảng một tuần là có tác dụng liền trông thấy luôn.

Có vô vàn những tác dụng khác nhau của nước táo đỏ. Chính vì vậy, các chị em rất nên bỏ túi bí kíp này để duy trì sức khỏe cho người thân, gia đình nha. Hôm nay Quán Xưa sẽ chia sẻ cho các bạn cách nấu nước táo đỏ khô dễ nhất mà lại ngon nhất, đến cả trẻ nhỏ cũng mê nữa đấy. Cùng khám phá nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu nước táo đỏ khô:

  • 25 quả táo đỏ khô, 1 quả lê ta (mắc cọp), 1 củ gừng nhỏ, 2-3 thanh quế.
  • 3l nước, đường hoặc mật ong.

Cách nấu nước táo đỏ khô

  • Bước 1: Bạn bổ tư quả lê, bỏ hạt, không cần gọt vỏ.
  • Bước 2: Gừng rửa sạch, thái lát.

  • Bước 4: Táo thái lát.

  • Bước 4: Cho tất cả các nguyên liệu và nồi (trừ đường). Đun sôi nước, sau đó hạ nhiệt hầm ít nhất 1 tiếng.

  • Bước 5: Bạn chắt lấy nước uống ngay hoặc rót vào chai để trong tủ lạnh dùng dần. Khi uống trà táo đỏ bạn có thể cho thêm đường hoặc mật ong tùy thích.

Bước 6: Món trà táo đỏ dù không dùng trà nhưng bạn vẫn có thể coi như một loại trà giải nhiệt vô cùng tốt. Nước ngọt thanh và rất mát sẽ nhanh chóng xua tan cơn khát và cả sự mệt mỏi của bạn. Cùng một công làm, bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn để có thể thưởng thức bất kì lúc nào nhé!

Vậy là Quán Xưa đã chia sẻ xong cách nấu nước táo đỏ khô dễ nhất và siêu bổ dưỡng cho bạn rồi đó. Khá dễ phải không nào? Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút là đã có ngay món nước thần thánh cho cả nhà duy trì sức khỏe, tăng cường năng lượng cho cả ngày dài rồi đó. Biết táo đỏ dinh dưỡng như vậy mà không uống thường xuyên thì thật lãng phí.

Đây thực sự là một loại nước uống dinh dưỡng, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị nó hàng ngày để thay nước uống. Nhớ nắm rõ bí kíp siêu dễ này để chăm sóc cho tổ ấm của bạn nhé. Chúc bạn thành công và hi vọng bạn sẽ thấy có ích với những chia sẻ về cách nấu nước táo đỏ khô này nhé

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *