Cả một đời ân oán – Tập 18: Phong (Hồng Đăng) mắng vợ trước mặt tình cũ

Diễn biến bộ phim “Cả một đời ân oán” đang rất gay cấn và lôi cuốn với mối quan hệ phức tạp trong gia đình nhà họ Vũ. Tập đoàn Lã Vọng sẽ tiếp tục cập nhật đến quý độc giả những tình tiết quan trọng nhất của bộ phim.

Cả một đời ân oán tập 18” sẽ viết tiếp câu chuyện về ngày giỗ của nhà Vũ Gia. Cùng với đó là chuyện tình của Phong (Hồng Đăng) với vợ và tình cũ. Mời bạn đọc cùng đón xem!!!

Preview tập 18: Diệu tính sinh con trai cho Vũ Gia

Dù đã làm lễ cưới với Diệu (Lan Phương), song Phong (Hồng Đăng) vẫn luôn tỏ ra quan tâm đến người tình cũ là Dung (Hồng Diễm) nhiều hơn.

>>> 5 điều nên tránh khi cúng ông Công ông Táo mọi người cần biết!!!
>>> “Táo Quân 2018” đả kích quan chức tham nhũng, BOT, thuốc ung thư giả…
>>> Cả một đời ân oán – Tập 17: Diệu (Lan Phương) công khai đối đầu bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên)

Sự không vừa ý của mẹ chồng kế – bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dành cho cô con dâu mới là Diệu (Lan Phương) ngày một căng thẳng. Bà đã nói với cô con dâu Dung (Hồng Diễm) những lời không tốt về Diệu. Bà Lan luôn cho rằng, Diệu là đứa con dâu mới về nhà chồng, nhưng lòng dạ nham hiểm tính toán, luôn có mưu đồ làm dâu trưởng, chèn ép Dung, nên khuyên Dung nên đề phòng.

Ngay sau lần bị mẹ kế của chồng cố tình làm khó trong việc quán xuyến chuyện giỗ chạp, Diệu tỏ ra khá mệt mỏi. Cô không ngừng cằn nhằn, than vãn về nhưng việc lằng nhằng của bữa giỗ trong dòng tộc, cũng như sự thiếu lịch sự của các vị khách. Nghe những lời than thở của vợ, Phong (Hồng Đăng) chỉ đáp lại bằng sự im lặng và quay mặt đi.

Vào một buổi sáng, Phong chuẩn bị đi làm thì tình cờ bắt gặp Dung và Diệu cùng ở trong vườn, Trong khi Dung đang lúi húi dọn một chậu cây bị vỡ thì Diệu đang đứng đó nhìn và nói chuyện gì đó với Dung. Ngay lập tức Phong nổi nóng với Diệu, anh trách mắng vợ vì không ngừng gây ra chuyện và luôn ỷ lại vào Dung. Sự quan tâm một cách vô thức của Phong dành cho Dung đã cho thấy anh vẫn chưa quên được hình bóng của người yêu cũ trong lòng.

Ở một phân đoạn khác, Diệu tâm sự với bố mẹ chồng về dự định sẽ sinh con vào năm sau. Trong khi bà Mai thích có một đứa cháu gái, còn Diệu bày tỏ ý muốn có con trai đầu lòng, thậm chí cô còn nghĩ rằng đó sẽ là một đứa bé đẹp trai, thông minh và lanh lợi.

Nghe thấy những lời này của Diệu, bà Lan cảm thấy không vui và khó chịu ra mặt. Bà nghĩ rằng, phải chăng Diệu muốn hạ sinh con trai để giúp chồng có thể tranh giành khối tài sản của nhà Vũ gia?

Tất cả những diễn biến của bộ phim Cả một đời ân oán tập 18 sẽ được lên sóng trên VTV3 vào lúc 21h50 ngày hôm nay.

 Ngọc HoàTập đoàn Lã Vọng (Tổng hợp)

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *