Cả một đời ân oán – Tập 17: Diệu (Lan Phương) công khai đối đầu bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên)

Với rất nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn, bộ phim “Cả một đời ân oán” đang để lại nhiều ấn tượng cũng như sự hứng thú cho khán giả. Hôm nay, Tập đoàn Lã Vọng chúng tôi xin giới thiệu tập 17 của bộ phim “Cả một đời ân oán”

“Cả một đời ân oán tập 17” xoay quanh câu chuyện Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) luôn muốn tìm cách xua đuổi bà Mai (NS Minh Phương) đi ra khỏi nhà họ Vũ nhưng càng như thế thì Diệu (Lan Phương) càng tỏ ra khéo léo, luôn nghĩ nhiều cách giúp mẹ chồng nhằm đối phó lại với bà Lan.

https://youtu.be/dT63kRb31p8

Cả một đời ân oán Tập 17

>>> 5 điều nên tránh khi cúng ông Công ông Táo mọi người cần biết!!!

>>> “Táo Quân 2018” đả kích quan chức tham nhũng, BOT, thuốc ung thư giả…

>>> Cả một đời ân oán – Tập 16: Diệu (Lan Phương) muốn sống chung với nhà họ Vũ

Sau khi đám cưới cùng Phong (Hồng Đăng) đã xong xuôi, Diệu (Lan Phương) đã được sống cùng  nhà Vũ Gia và luôn toan tính để tranh giành quyền thừa kế khối tài sản lớn của nhà họ Vũ. Diệu luôn quan tâm đến mẹ chồng – bà Mai (NS Minh Phương), cũng như thường để ý đến từng hành động, thăm dò thái độ của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) để có thể tìm cách giúp mẹ chồng đối phó. Mặc dù trong suy nghĩ của bà Mai không hề tính toán thiệt hơn nhưng Diệu cho thấy mình không phải dạng vừa, quyết đòi lại công bằng cho mẹ chồng.

Ngay trong lúc bà Mai đang chọn lựa áo quần để đi tham dự hội chợ về đồ ăn chay trong dịp cuối tuần khi có cặp giấy mời mà bà Lan tặng, Diệu nhanh trí đã đoán được ý định của bà Lan bởi trùng hợp đúng ngày hôm đó Vũ gia có tổ chức bữa giỗ với đầy đủ thành viên trong họ hàng, dòng tộc. “Liệu có phải cô Lan không muốn cho mẹ tham dự bữa giỗ này không?” – Diệu hoài nghi. Bà Mai dường như trong lòng cũng có chút chạnh lòng khi Diệu nói ra nhưng  bà Mai vốn hiền lành, không muốn trành giành thiệt hơn nên vẫn tỏ ý muốn tham gia dự hội chợ nhằm không phụ ý tốt của bà Lan.

Bà Mai đang chọn lựa áo quần để đi tham dự hội chợ về đồ ăn chay

Nhìn thấy mẹ chồng phải chịu ấm ức, Diệu khéo léo: “Bữa giỗ này rất quan trọng. Cô Lan đang tìm cách đẩy mẹ đi để không thừa nhận vai trò của mẹ trong gia đình này. Đã như thế, mẹ cứ ở nhà cho con“.

Trong lúc đó, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) cũng đã quyết định nhân dịp bữa giỗ này sẽ thông báo chính thức để công nhận danh phận của mẹ con bà Mai trước họ hàng, tổ tiên, dòng tộc. Điều này đã làm cho bà Lan rất bất ngờ và trở tay không kịp.

Preview tập 18: Diệu tính sinh con trai cho Vũ Gia

Những diễn biến hay và hấp dẫn sẽ có trong Tập 17 và tập 18 Cả một đời ân oán sẽ được lên sóng vào khung giờ 21h50 thứ 4 và thứ 5 tuần này trên kênh VTV3. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *