Cả một đời ân oán – Tập 16: Diệu (Lan Phương) muốn sống chung với nhà họ Vũ

Bộ phim “Cả một đời ân oán” đang là một chủ đề nóng dành cho những người yêu thích phim truyền hình ở Việt Nam. Tập đoàn Lã Vọng, ngày hôm nay chúng tôi xin cập nhật tin tức mới nhất phim Cả một đời ân oán tập 16 đến các quý độc giả.

Cả một đời ân oán tập 16 đang được đẩy lên cao trào với những diễn biến thực sự khó đoán. Được bà Lan dành tặng cho một căn hộ đắt tiền làm quà cưới nhưng Diệu (Lan Phương) đã bàn bạc với Phong (Hồng Đăng) sẽ không ở đó mà thuê ngôi nhà này. Sau khi cưới cả hai sẽ chuyển về sống tại gia đình Vũ Gia.

Xem thêm tin tức khác:

>>> Cả một đời ân oán tập 15: Phong đau khổ khi Dung cự tuyệt 

>>> Cả một đời ân oán – Tập 13: Đăng (Mạnh Trường) có thật sự ngoại tình?

>>> Cả một đời ân oán – Tập 14: Phong (Hồng Đăng) qua đêm ở nhà Diệu (Lan Phương)

Cả một đời ân oán tập 16

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi, cuối cùng Diệu (Lan Phương) cũng đạt được mục đích của mình là sắp làm vợ Phong (Hồng Đăng). Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) hứa sẽ tặng Diệu và Phong một căn hộ chung cư để chuyển ra ở riêng sau đám cưới – điều mà bà Lan mong ước.

Hiểu được ý đồ của bà Lan, Diệu khuyên Phong không nên chuyển ra ngoài, không để bà Lan sớm đạt được mục đích của mình. Đi cùng Phong đến xem căn hộ chung cư mới của mình, Diệu đã bàn bạc với Phong sẽ cho thuê căn hộ này và chuyển về sống cùng nhà Vũ Gia sau đám cưới. “Cô Lan tặng cho vợ chồng mình căn hộ này thực ra mục đích là muốn đuổi khéo anh và mẹ anh ra khỏi nhà Vũ gia. Nếu chúng mình đi khỏi nhà Vũ gia quá sớm, sau này chuyện con trai thừa kế của nhà họ Vũ rất khó mở lời. Anh hiểu chưa? Anh sẽ không để cho cô Lan sớm đạt được mục đích của mình chứ?” – Diệu cảnh báo Phong.

Diệu (Lan Phương) đòi sống chung với nhà họ Vũ sau khi cưới Phong (Hồng Đăng)

Trong một phân đoạn khác, Diệu cùng dì rủ nhau đi xem bói và được thầy bói phán đường tình duyên của cô lận đận, nếu lấy chồng cũng chỉ được làm vợ lẽ hoặc đứt gánh giữa đường. “Cô là người lụy tình nên khổ, người ta không yêu mà cô cố tình theo, nếu cô cố tình lấy anh này, sớm muộn cũng ly tán” – thầy bói nói với Diệu.

Cả một đời ân oán tập 16: Diệu cùng dì rủ nhau đi xem bói

Giống như bà Lan, Khôi (Thanh Sơn) cũn mong Phong sớm lấy vợ để đi khỏi gia đình Vũ gia nhưng anh lại không ủng hộ cuộc hôn nhân giữa Phong và Diệu. Khôi lo sợ Phong và Diệu sẽ kết hợp nhằm phá tan nhà họ Vũ với lý do Diệu vì mực đích khác nên mới tìm mọi cách để vào Vũ gia.

Cuộc hôn nhân giữa Phong và Diệu liệu có gặp nhiều sóng gió? Bà Lan sẽ phản ứng như thế nào khi biết Phong và Diệu sẽ ở lại nhà Vũ Gia sau đám cưới? Mời quý độc giả cùng đón xem những tập tiếp theo.!!!

Tập 17 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (7/2) trên kênh VTV3!

Ngọc HoàTập đoàn Lã Vọng (Tổng hợp)

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *