Cả một đời ân oán – Tập 15: Phong (Hồng Đăng) đau khổ khi Dung (Hồng Diễm) cự tuyệt

Từ khi ra mắt, Cả một đời ân oán luôn tạo nên những cơn sốt dành cho những người hâm mộ phim truyện  Việt Nam. Hôm nay, trong điểm tin tức hàng ngày Tập đoàn Lã Vọng xin được cập nhật tiếp diễn biến mới nhất phim Cả một đời ân oán tập 15 đến với quý vị.

Cả một đời ân oán tập 15 tiếp tục với diễn biến mối quan hệ phức tạp trong gia đình Vũ Gia. Cùng với đó là những tình tiết đáng chú ý về chuyện tình cảm của Phong. Phong (Hồng Đăng) thực sự khó sử khi phải đứng giữa sự si tình của Diệu (Lan Phương) và sự khước từ, cự tuyệt của Dung (Hồng Diễm).

Xem thêm tin tức khác:

>>> Cả một đời ân oán – Tập 13: Đăng (Mạnh Trường) có thật sự ngoại tình?

>>> Cả một đời ân oán – Tập 14: Phong (Hồng Đăng) qua đêm ở nhà Diệu (Lan Phương)

>>> Vinh danh U23 Việt Nam: Truyền thông quốc tế thán phục

Preview Cả đời ân oán tập 15

Không từ bỏ ý định nhằm tách Phong ra khỏi gia đình nhà Vũ Gia, bà Lan (Mỹ Uyên) ra sức gán ghép Phong cho Diệu. Trong bữa cơm gia đình, bà cố tình đem chuyện tình cảm của Phong ra bàn bạc và không ngừng công kích về chuyện tình cảm của anh. Còn quá đáng hơn, khi bà có ý định khuyên Phong nên nhờ đến sự trợ giúp của Dung để tác hợp cho người bạn thân của cô. Trước những lời ẩn ý thâm độc của bà Lan, Phong đã cố nén cơn giận, trong khi đó Dung tỏ ra khá bối rối.

Bị tổn thương trước sự lạnh lùng của Phong, Diệu mượn rượu giải sầu. Trong lúc say, cô trách móc Phong là người đàn ông tệ bạc luôn làm cô tổn thương. Thấy Diệu như vậy, Phong vô cùng áy náy và khó sử.

Phong tiếp tục hẹn gặp gỡ Dung ở bên ngoài

Phong tiếp tục hẹn gặp gỡ Dung ở ngoài. Anh ngày càng đau khổ vì không thể quên được hình bóng của Dung sau nhiều lần tìm cách níu kéo tình cũ. Đối diện với tình yêu cũ, Dung cố tình né tránh ánh mắt của anh, nén sự đau đớn vào trong lòng cô chỉ dám khóc thầm. Dường như, Dung vẫn còn tình cảm dành cho Phong nhưng cô không dám vượt qua nó. Cô vẫn luôn khéo léo để khước từ anh, khuyên anh buông bỏ quá khứ, bởi sự thật thực tại khi cả hai đều đã có một cuộc sống mới.

Cùng đón xem Tập 15 ‘Cả một đời ân oán‘ phát sóng lúc 21h40 ngày 31/1/2018 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả đón xem!!!

 Ngọc HoàTập đoàn Lã Vọng (Tổng hợp)

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *