Cả một đời ân oán – Tập 14: Phong (Hồng Đăng) qua đêm ở nhà Diệu (Lan Phương)

Kể từ khi ra mắt, Cả một đời ân oán đã tạo nên một cơn sốt đến với người hâm mộ phim Việt Nam. Ngày hôm nay, trong mục tin tức hàng ngày của Tập đoàn Lã Vọng, chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến nóng phim C một đời ân oán tập 14 đến với quý vị

Cả một đời ân oán tập 14 tiếp tục với diễn biến mối quan hệ giữa Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương).  Không hiểu chuyện gì xảy ra, khi Phong (Hồng Đăng) bàng hoàng thức dậy đã thấy mình đang nằm trên giường của Diệu (Lan Phương). Diệu còn để lại những lời nhắn cực tình cảm cho Phong.

Xem thêm tin tức khác:

>>> Cả một đời ân oán – Tập 13: Đăng (Mạnh Trường) có thật sự ngoại tình?

>>> [Video Tổng Hợp] U23 Việt Nam – U23 Qatar

>>> Thế Giới Bia Lã Vọng – Nhà hàng bia tươi nức tiếng tại Hà Nội

Ngay trước đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã lập kế hoạch xấu liên tục tặng hoa cho Diệu với tấm thiệp điền tên người gửi “Mr. P”. Mừng thầm trong lòng Diệu nghĩ rằng đó chính là hoa Phong tặng, để Phong ngỏ ý tán tỉnh mình. Diệu liên tục gọi điện thoại cho Phong hỏi rõ ngọn ngành.

Xem Video: Cả một đời ân oán Tập 14

Chuyện này làm Phong thấy phiền phức. Diệu đã nghĩ đủ cách để hẹn Phong nhằm bắt quả tang người giấu mặt đã gửi hoa. Nhưng không hiểu lý do vì sao Phong lại ngủ qua đêm trên giường của Diệu. Phong còn nhận được những lời nhắn rất tình cảm của Diệu để lại.

Thêm một lần nữa Khôi (Thanh Sơn) lại làm người xem Cả một đời ân oán một phen phẫn nộ khi nghe được thông tin mối quan hệ giữa Phong và Diệu, anh đã cố tình khiêu khích Phong, chủ động giúp đỡ Phong “cưa đổ” Diệu với mong muốn ích kỉ Phong kết hôn và sớm dọn  ra khỏi nhà Vũ Gia. “Bao giờ có vợ, bảo bố tôi mua cho 3 người một căn nhà, sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Lúc đấy, tôi phải cảm ơn anh. Dạo này căn nhà này ngột ngạt quá” – Khôi cố tình khiêu khích Phong. Phong tưởng lầm Khôi là kẻ mạo danh mình để gửi hoa đến Diệu nên Phong đã nổi nóng và lớn tiếng với Khôi.

Cùng lúc đó, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đã ngỏ ý mong muốn mời Diệu về Vũ Gia làm việc vì khá nể phục tài năng kinh doanh của Diệu.

Liệu mối quan hệ của Phong và Diệu sẽ tiếp tục đi đến đâu, Diệu có về Vũ Gia làm việc hay không?

Tất cả sẽ có trong Cả một đời ân oán tập 15 sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (31/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 Ngọc Hoà – Tập đoàn Lã Vọng (Tổng hợp)

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *