Cả một đời ân oán – Tập 13: Đăng (Mạnh Trường) có thật sự ngoại tình?

Tập đoàn Lã Vọng  Cả một đời ân oán tập 13, Dung (Hồng Diễm) đã chết lặng khi bắt gặp Đăng (Mạnh Trường) chăm sóc một cô gái trẻ đang mang thai bệnh viện.

>>> [Video Tổng Hợp] U23 Việt Nam – U23 Qatar

>>> Đột kích tụ điểm ăn chơi dưới hầm số 1 Hà Nội

>>> Thế Giới Bia Lã Vọng – Nhà hàng bia tươi nức tiếng tại Hà Nội

Một lòng chăm sóc, ân cần lo toan từng bữa ăn, công việc cho gia đình nhà chồng thế nhưng càng ngày Dung (Hồng Diễm) càng phải chịu nhiều uất ức khi con riêng của chồng không thích Dung, còn mẹ chồng luôn để ý từng hành động cử chỉ của Dung. Song, Dung vẫn kiên cường đứng vững  hi sinh vượt qua tất cả vì tình cảm với Đăng (Mạnh Trường).

Thế nhưng liệu Dung có còn tin Đăng nếu thực sự Đăng có nhân tình như điều mà Phong (Hồng Đăng) từng cảnh báo? Trong đoạn trích tập 13 Cả một đời ân oán, Dung đã có một phen sững sờ khi bắt gặp Đăng chăm sóc ân cần cho một cô gái trẻ đang mang thai ở bệnh viện. Trước đó, Dung đã có chút nghi ngờ Đăng khi xem được tin nhắn trong điện thoại của Đăng.

Dung chết lặng khi bắt gặp Đăng ân cần chăm sóc một cô gái trẻ đang mang thai ở bệnh viện.

Không chỉ vậy, Dung còn phải chịu đựng những lời cay nghiệt của mẹ chồng. Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bắt Dung mua quà tặng bé Nguyên để xoa dịu cơn tức giận của Nguyên nhưng Dung đã từ chối. “Con nghĩ lần này Nguyên đang giận anh Đăng thì cứ để anh Đăng chủ động. Hơn nữa, con mua quà ít khi thằng bé vừa ý” – Dung giải thích.

Thế nhưng ngay lập tức Dung  đã bị bà Lan trách cứ: “Trẻ con thì quà gì mà nó không thích. Con làm mẹ như thế à? Bố con nó giận nhau một phần cũng lỗi tại con đấy”.

Về phía Diệu, cô nhận được một bó hoa đẹp với bưu thiếp kèm theo ngắn gọn với dòng chữ “Mr. P”. Diệu thực sự hạnh phúc vì đoán đó là món quà bí mật của Phong.

Preview Cả đời ân oán tập 14: Rơi vào bẫy của Diệu, liệu Phong đã mất đời trai.

Liệu Phong có thực sự muốn tiến đến gần hơn với Diệu hay không? Dung phải làm gì để tiếp tục giữ hạnh phúc gia đình? Hãy cùng đón xem tập 14 Cả Một Đời Ân Oán phát sóng lúc 21h45 ngày 25/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả đón xem!!!

                                                                                                                                      Ngọc Hoà (Tổng hợp)

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *