Bạch tuộc xông hơi đá cuội

Bạch tuộc xông hơi đá cuội

Khám phá món bạch tuộc xông hơi đá cuội

Bạch tuộc không chỉ bổ dưỡng cho người bệnh mới ốm dậy hay phụ nữ sau sinh mà còn hấp dẫn bởi mức độ thơm ngon đặc trưng của bạch tuộc. Nếu đã chán bạch tuộc nướng, ngán bạch tuộc xào hay ngấy gỏi bạch tuộc thì hương vị khác lạ xủa món bạch tuộc xông hơi đá cuội tại Quán Xưa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ bạch tuộc.

Ấn tượng đầu tiên của bạn đối với món ăn này đó chính là một nồi bạch tuộc nóng hổi nghi ngút khói. Khi mở nắp thì sẽ thấy những con bạch tuộc râu to kết hợp cùng màu xanh của rau thơm, rất bắt mắt. Nếm thử thì không thể chê vào đâu khi bạch tuộc được tẩm ướp đượm vị, thơm ngon, kết hợp thêm một chút cay nồng của ớt và thơm của rau. Chắc chắn bạn sẽ phải thưởng thức thêm 1 suất nữa mới đã cơn thèm.

Bạch tuộc xông hơi đá cuội

Điều đặc biệt của món ăn bạch tuộc xông hơi đá cuội tại Quán Xưa không chỉ là bạch tuộc được lựa chọn kỹ lưỡng, to đều mà còn là cách nấu bạch tuộc bằng sự kết hợp cùng với đá nóng. Chính vì vậy bạch tuộc sẽ đạt được độ chín vừa phải nên giữ nguyên được vị ngọt ngon dai giòn.

Các tín đồ ẩm thực còn chần chừ gì mà không đến ngay 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để thưởng thức ngay món ăn ngon “hiếm có, khó tìm” này!

Author: Hà Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *